กาแฟชั้นเลิศนั้นจะต้องมาจากเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยมเท่านั้น

เมล็ดกาแฟอราบิก้าของสตาร์บัคส์แตกต่างจากเมล็ดกาแฟอราบิก้าทั่วไป เราพยายามอย่างหนักในทุกขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่า เมล็ดกาแฟของเราได้มาตรฐาน และมีคุณภาพสูงสุด

 

เราเดินทางไปยังแหล่งเพาะปลูกกาแฟที่ดีที่สุด.

เมล็ดกาแฟจะเจริญเติบโตได้ดีที่สุดในพื้นที่สูง มีอากาศเย็นในเวลากลางคืน และอบอุ่นในเวลากลางวันจะทำให้ได้กาแฟที่มีคุณภาพโดยกาแฟที่ได้คุณภาพจะมีรสชาติที่ลุ่มลึกและซับซ้อน ท่านสามารถชิมกาแฟที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์

เราให้ความสำคัญกับทุกเรื่องของกาแฟ

ดังนั้น หากเราสามารถช่วยให้ชาวไร่ปลูกเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพมากขึ้น เราก็จะทำ ไม่ว่าจะเป็นใคร และไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพ เรามีศูนย์ช่วยเหลือชาวไร่ในสี่ทวีป ซึ่งนักปฐพีวิทยาของเราได้ทำการทดสอบดิน ตรวจสอบตัวอย่าง และให้คำแนะนำแก่ชาวไร่กาแฟที่ขอความช่วยเหลือโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เราบ่มเพาะความสัมพันธ์ที่หยั่งรากลึก

อนาคตของกาแฟถูกเชื่อมโยงกับอนาคตของชาวไร่กาแฟ ดังนั้นเราจึงบ่มเพาะความสัมพันธ์เหล่านั้นให้เป็นแบบเดียวกันกับที่เราบ่มเพาะเมล็ดกาแฟของชาวไร่ เราทำงานเพื่อให้ชาวไร่ขายกาแฟได้ราคาที่เป็นธรรม และตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกคนในชุมชนจะได้ประโยชน์จากอุตสาหกรรมกาแฟ ซึ่งจะเป็นหนทางให้ชาวไร่มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และทำให้เราทุกคนได้ดื่มกาแฟที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้น

เราเก็บเกี่ยวอย่างพิถีพิถัน

เราเก็บเกี่ยวเฉพาะผลกาแฟสีแดงที่สุกสมบูรณ์เต็มต้นแล้วเท่านั้น หลังจากนั้นจะทำการคัดแยกผลกาแฟ โดยการแบ่งตามขนาด สี และความหนาแน่น เราจะไม่ยอมให้มีข้อผิดพลาดใดๆ เกิดขึ้นในทุกขั้นตอน แม้ว่าบางคนจะเรียกว่า เป็นการหมกหมุ่นที่มากเกินไป แต่เราเรียกว่า เป็นกระบวนการผลิตกาแฟชั้นเยี่ยม
 

เราชิมกาแฟครั้งแล้วครั้งเล่า

เราชิมกาแฟมากกว่า 1000 แก้วต่อวัน เพื่อให้ได้กาแฟรสชาติเยี่ยมอย่างที่เราทุกคน (รวมถึงคุณ) คาดหวัง และเราจะทดสอบรสชาติกาแฟอย่างน้อยสามครั้งก่อนที่จะผ่านการรับรอง ดังนั้นทุกครั้งที่คุณจิบกาแฟของสตาร์บัคส์ คุณจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

 

 

Share to your friends