กาแฟใหม่

650 Baht

กลับมาอีกครั้งกับกาแฟสตาร์บัคส์คริสมาสต์เบลนด์ กาแฟที่เหมาะกับการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาล เป็นสูตรการเบลนด์ที่เราหลงรัก โดยการนำกาแฟอย่างเอจสุมาตรามาเบลนด์เข้ากับแฟคั่วเข้มจากแหล่งเพาะปลูกกัวเตมาลา โคลอมเบีย และปาปัวนิวกินี ความเข้มข้น หนักแน่นของรสชาติผสมผสานจนก่อให้เกิดความความหอมหวาน นุ่มนวลของรสชาติเครื่องเทศ ช็อกโกแลตและยอดสปรูซ จนอยากชวนทุกคนมาดื่มด่ำกับกาแฟชนิดนี้ไปพร้อมๆ กัน

450 Baht

กลับมาอีกครั้งกับกาแฟสตาร์บัคส์คริสมาสต์เบลนด์ กาแฟที่เหมาะกับการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาล เป็นสูตรการเบลนด์ที่เราหลงรัก โดยการนำกาแฟอย่างเอจสุมาตรามาเบลนด์เข้ากับแฟคั่วเข้มจากแหล่งเพาะปลูกกัวเตมาลา โคลอมเบีย และปาปัวนิวกินี ความเข้มข้น หนักแน่นของรสชาติผสมผสานจนก่อให้เกิดความความหอมหวาน นุ่มนวลของรสชาติเครื่องเทศ ช็อกโกแลตและยอดสปรูซ จนอยากชวนทุกคนมาดื่มด่ำกับกาแฟชนิดนี้ไปพร้อมๆ กัน ในรูปแบบซอง Starbucks VIA™ ให้ชงได้ง่ายๆ และดื่มด่ำได้ทุกที่ทุกเวลา

400 Baht

กลับมาอีกครั้งกับกาแฟสตาร์บัคส์คริสมาสต์เบลนด์ กาแฟที่เหมาะกับการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาล เป็นสูตรการเบลนด์ที่เราหลงรัก โดยการนำกาแฟอย่างเอจสุมาตรามาเบลนด์เข้ากับแฟคั่วเข้มจากแหล่งเพาะปลูกกัวเตมาลา โคลอมเบีย และปาปัวนิวกินี ความเข้มข้น หนักแน่นของรสชาติผสมผสานจนก่อให้เกิดความความหอมหวาน นุ่มนวลของรสชาติเครื่องเทศ ช็อกโกแลตและยอดสปรูซ จนอยากชวนทุกคนมาดื่มด่ำกับกาแฟชนิดนี้ไปพร้อมๆ กัน ในรูปแบบการชงแบบดริป Starbucks Origami™ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับการชงด้วยตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลา

850 Baht

กลับมาอีกครั้งกับกาแฟสตาร์บัคส์คริสมาสต์เบลนด์ กาแฟที่เหมาะกับการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาล เป็นสูตรการเบลนด์ที่เราหลงรัก โดยการนำกาแฟอย่างเอจสุมาตรามาเบลนด์เข้ากับแฟคั่วเข้มจากแหล่งเพาะปลูกกัวเตมาลา โคลอมเบีย และปาปัวนิวกินี ความเข้มข้น หนักแน่นของรสชาติผสมผสานจนก่อให้เกิดความความหอมหวาน นุ่มนวลของรสชาติเครื่องเทศ ช็อกโกแลตและยอดสปรูซ จนอยากชวนทุกคนมาดื่มด่ำกับกาแฟชนิดนี้ไปพร้อมๆ กัน กับ Starbucks Origami™ แบบเซ็ท

300 Baht

เครื่องดื่มเปปเปอร์มิ้นท์ มอคค่า เครื่องดื่มยอดนิยมประจำช่วงเทศกาลในรูปแบบซอง ให้รสชาติเข้มข้นของโกโก้และความหอมหวานของรสเปปเปอร์มิ้นท์ ผ่านการผสมผสานนมสดแท้และกาแฟอาราบิก้า 100% เพียงแค่เติมน้ำร้อนและดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม เพลิดเพลินได้ทันทีทุกที่ทุกเวลา

550 Baht

การรังสรรค์ศาสตร์และศิลปะการผสมผสานชาที่มีคุณภาพและรสชาติเข้มข้นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่ละชนิดเข้าด้วยกันถึงสามชนิด จนได้ชารสชาติกลมกล่อมลงตัว มีน้ำหนักจากชาดำ ความหอมหวานจากชาอู่หลง ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมละมุนของชาเขียวดอกมะลิ และแฝงไปด้วยรสแอปริคอต มาในแพคเกจกล่องดีไซน์พิเศษบรรจุ 12 ซอง ลูกค้าสามารถลิ้มลองได้เฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น หรือจะซื้อเป็นของขวัญของฝาก เพื่อรื่นรมย์กับช่วงเวลาแห่งความสุขก็ได้เช่นกัน

650 Baht

กาแฟคริสต์มาส เบลนด์ เอสเพรสโซ่ โรสท์ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรสชาติความเข้มของกาแฟเอสเพรสโซ่เบลนด์ ซึ่งเป็นหัวใจหลักของเครื่องดื่มเอสเพรสโซ่ทุกชนิด การผสมผสานของกาแฟชนิดนี้เพิ่มความเข้มข้นให้กับเครื่องดื่ม เหมาะกับการดื่มด่ำของเทศกาลเฉลิมฉลอง รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความเข้มของระดับการคั่วแบบเอสเพรสโซ่โรสต์ โดยเลือกใช้เมล็ดกาแฟจากแอฟริกาตะวันออก ที่มีกรรมวิธีการผลิตแบบธรรมชาติ (sun-dried) เบลนด์กับเมล็ดกาแฟจากคอสตาริก้าและสุมาตรา ส่งผลทำให้กาแฟนี้มี ความหวานของลูกพลัม เครื่องเทศและวานิลลารมควัน

650 Baht

กาแฟสตาร์บัคส์คริสมาสต์ บลอนด์ โรสท์ เป็นกาแฟที่ทำให้นึกถึงช่วงเวลาที่ครอบครัวกำลังจัดเตรียมอาหารร่วมกันในช่วงเทศกาลวันหยุด และมาร่วมเฉลิมฉลองไปกับกาแฟสุดพิเศษอันแสนอบอุ่นนี้ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงศิลปะในการคั่ว โดยเป็นการนำกาแฟที่มีรสชาติโดดเด่น ชัดเจนมานำเสนอในรูปแบบการคั่วที่แตกต่าง เริ่มจากเมล็ดกาแฟจากเกาะชวาตะวันตก และปาปัวนิวกินีที่ให้รสของสมุนไพร ความหวานเหมือนเมเปิ้ลไซรัป เพิ่มความสดชื่นด้วยเมล็ดกาแฟจากเอธิโอเปีย ทิ้งท้ายไว้ด้วยความหวานของลูกฟิก ผ่านการคั่วแบบอ่อนเพื่อดึงรสและกลิ่นควันไม้ รวมถึงครื่องเทศให้ออกมาได้อย่างชัดเจน

เมล็ดกาแฟ

545 Baht

กาแฟผสมสูตรนี้คัดสรรเมล็ดกาแฟพิเศษจากละตินอเมริกา คั่วบดโดยใช้ระยะเวลาที่สั้นลงเพื่อให้ได้กลิ่นหอมละมุนของโกโก้และกลิ่นกรุ่นจางๆ ของถั่วคั่ว นุ่มนวลและเต็มรสชาติ ด้วยกาแฟผสมสูตรนี้คุณจะได้กาแฟถ้วยพิเศษที่เหมาะสำหรับต้อนรับผองเพื่อนด้วยไมตรี ด้วยรสชาติอันอ่อนโยนและผ่อนคลาย กาแฟสูตรนี้จึงเกิดมาเพื่อเติมเต็มให้กับการนั่งเล่นผ่อนคลายริมระเบียง ได้ชื่อสูตรจากระเบียงสงบงามที่ตกแต่งบ้านเรือนทั่วทั้งเมืองและบริเวณโดยรอบทั่วพื้นที่แถบที่มีการเพาะปลูกกาแฟชนิดนี้ Veranda Blend จึงเป็นกาแฟรสนุ่มและชวนให้ลิ้มลองเหมาะที่จะจิบในวันว่างสบายๆ อบอวลด้วยแดดเจิดจ้ากับเพื่อนที่รู้ใจ

545 Baht

แม้ว่าจะมีความต่างระหว่างคนสองประเภทนี้อย่างมาก แต่เราคิดว่าคุณๆ จะชื่นชอบกาแฟผสมสูตร Breakfast Blend กาแฟรสชาติดีสูตรนี้ของเรา กาแฟสูตรนี้รวมเอาเมล็ดกาแฟจากละตินอเมริกาที่คัดสรรมาเพื่อให้ได้รสชาติตื่นตา คล้ายน้ำส้มคั้นสดที่เข้ามาปลุกปลายประสาทบนลิ้นของคุณ กาแฟสูตรนี้จะปลุกคุณให้ตื่นและเติมพลังให้คุณกระปรี้กระเปร่า แต่เราคั่วเมล็ดกาแฟให้รสอ่อนลงกว่าที่เคยเล็กน้อย จึงได้กาแฟรสเบาๆ และอ่อนละมุนขึ้น เพียงสะกิดให้คุณตื่นขึ้นจากภวังค์ สิ่งที่คุณได้คือกาแฟบริสุทธิ์รสดี พร้อมกับความแจ่มใส ไม่ว่าจะดื่มหมดถ้วยหรือจิบเพียงแค่ครึ่ง ก็ช่วยเติมความสดใสให้คุณได้เป็นอย่างดี

595 Baht

ไปไกลถึงที่ระดับความสูงหกพันฟุตเหนือระดับน้ำทะเล ฟังดูออกจะเกินไปหน่อย เราต่างก็ทราบดี แต่เหนือขึ้นไปบนเทือกเขาแอนดีสอันสูงสง่า ในดินแดนอันทรหดที่ภูเขาไฟยังคงปะทุอยู่นั้นเองเป็นบริเวณที่เมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยมที่สุดในโคลอมเบียเจริญเติบโตได้ดี และเนื่องจากไม่มีเส้นทางลัดตัดผ่านเนินเขาสูงชันเหล่านั้นได้ เราจึงไม่ลัดวิธีการใดๆ ในการแปรเปลี่ยนเมล็ดกาแฟล้ำค่ามาเป็นกาแฟอันกลมกล่อมรสเลิศนี้เลย ความมหัศจรรย์แห่งโคลอมเบียนี้โจมตีต่อมรับรสด้วยสัมผัสชุ่มฉ่ำและรสชาติเข้มๆ มรดกล้ำค่าอันอุดมสมบูรณ์ของผืนดินแห่งภูเขาไฟ การคั่วอบจนแห้งจัดแฝงรสถั่ววอลนัทได้ยกระดับเมล็ดกาแฟชนิดนี้ให้อยู่เหนือเมล็ดกาแฟชนิดอื่น เพียงจิบเดียวก็รู้ซึ้ง ว่าแต่ละก้าวที่ต้องป่ายปีนกับรสชาติกลมกล่อมเช่นนี้ แลกกันแล้วยังไงก็คุ้ม

595 Baht

กาแฟอาราบิก้าสายพันธุ์เดียวจากแหล่งเพาะปลูกแอฟริกา คั่วในระดับ medium roast ให้รสชาติ ดาร์กช็อคโกแล็ต และผลไม้รสเปรี้ยว สามารถชงได้ทั้งแบบร้อนและเย็น

595 Baht

ดินแดนเพาะปลูกทั้งหมดนี้ขึ้นชื่อในด้านความรักอย่างทุ่มเทและวิถีประเพณีดั้งเดิม เป็นตัวแทนสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพเครื่องดื่มอันเป็นเลิศตามแต่ละถิ่นแดนของตน บริเวณเขียวชอุ่มแถบตอนใต้ของกัวเตมาลานี้ตั้งอยู่กลางพื้นที่ที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขาไฟถึงสามลูก ความสูงของพื้นที่และเนื้อดินอันอุดมสมบูรณ์ที่นี่สร้างสภาวะคล้ายแดนในฝันให้สำหรับทั้งผู้เพาะปลูกกาแฟและผู้ที่หลงรักกาแฟ และเราเองก็รักกาแฟที่นี่ กาแฟที่นี่สง่างามและลงตัว มีความสดชื่นมีชีวิตชีวา บ่งบอกได้จากสายพันธุ์เครื่องเทศรสละมุนละไม และเนื้อกาแฟละเอียดคล้ายผงโกโก้

545 Baht

เพียงจิบเดียว คุณจะนึกถึงลักษณะเฉพาะที่ทำให้กาแฟผสมสูตรนี้โดดเด่นในแวดวงคอกาแฟสตาร์บัคส์ได้ทันที ด้วยความเอาใจใส่ในคุณภาพแหล่งกำเนิดชั้นเยี่ยมของเมล็ดกาแฟจากละตินอเมริกา ความพิถีพิถันในการคั่วบดเพื่อดึงรสชาติที่กักเก็บอยู่ในเมล็ดกาแฟออกมาทั้งหมด และรอยยิ้มขณะส่งมอบถ้วยกาแฟข้ามเคาน์เตอร์ให้ถึงมือคุณ (แน่ล่ะว่า ถ้าคุณชงกาแฟนี้อยู่ที่บ้าน เรารู้ว่าคุณจะต้องเป็นทั้งคนเสิร์ฟหน้าเคาน์เตอร์และส่งมอบรอยยิ้ม โชคดีนะนี่ที่รอยยิ้มนั้นเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ด้วยกาแฟผสมสูตรคุ้นเคยและเป็นมิตรแบบนี้ ร้านของเราก็อยู่ที่บ้านของคุณเช่นกัน)

595 Baht

ความยิ่งใหญ่และเปี่ยมล้นด้วยความสดชื่นจากกาแฟเคนย่านี้ เหล่าคอกาแฟผู้หลงรักกาแฟชนิดนี้จะจำได้ทันทีถึงคุณสมบัติเหล่านี้จากกาแฟเคนย่าของเรา บ่อยครั้งที่คุณจะนึกถึงกาแฟเคนย่าผ่านคำบอกเล่าปากต่อปากถึงรสชาติสดชื่นกระปรี้กระเปร่าของผลไม้เกรปฟรุต แต่บ้างก็ว่าเป็นรสชาติของมะนาวและ บ้างก็ว่าเป็นส้ม กาแฟสูตรนี้จุดประกายความสดชื่นมีชีวิตชีวา ช่วยเติมเต็มความสดชื่นยามคุณได้ลิ้มลอง และกาแฟเย็นจากกาแฟเคนย่าก็เหมาะสำหรับหน้าร้อนที่สุดแล้ว

595 Baht

กาแฟเบลนด์จากแหล่งเพาะปลูกลาตินอเมริกา คั่วในระดับ medium roast ให้รสชาติ ละมุน และสมดุล เริ่มจำหน่ายครั้งแรกในปี ค.ศ. 2008

545 Baht

ผสมผสานระหว่างเมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าชั้นดีจากประเทศไทยและหมู่เกาะอื่นๆ ในเอเชียแปซิฟิก ให้รสชาติหนักแน่น นุ่มลึก และสัมผัส ได้ถึงความอบอุ่นและกลิ่นไอดินธรรมชาติ รายได้ 5% ที่ได้จากการจำหน่ายกาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์ในประเทศไทย และอีกหลายประเทศในเอเชีย นำไปใช้ในการปรับปรุงชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของชาวไร่กาแฟทางภาคเหนือของไทย

545 Baht

Caffe Verona กาแฟผสมสุดเย้ายวนที่ได้จากการผสมเมล็ดกาแฟจากละตินอเมริกาและอินโดนีเซีย พร้อมสัมผัสอ่อนโยนของ Italian Roast ทำให้เกิดความนุ่มลึก น่าประทับใจ และหอมหวาน เนื่องจากกาแฟผสมสูตรอร่อยนี้เข้าคู่กันได้เป็นอย่างดีกับช็อกโกแลต จึงเป็นเมนูโปรดในช่วงวันวาเลนไทน์และเป็นกาแฟที่ชวนให้เรานึกถึงความรักอันแสนหวาน เลิศ เลิศ ป.ล. ชาววรรณศิลป์ต่างรู้จัก Verona ในฐานะเมืองที่เชกสเปียร์ใช้เป็นฉากในบทละครก้องโลกเรื่องโรมิโอจูเลียต แม้ว่าเรื่องราวความรักระหว่างสองฝ่ายจะจบลงด้วยความเศร้า แต่เราอยากให้คุณรับรู้ว่ากาแฟสูตรนี้ทุกถ้วยจะนำพาเราไปพบกับตอนจบที่สุขสมหวัง

945 Baht

เป็นการผสมกันอย่างพิเศษของเมล็ดกาแฟคั่วระดับเข้มจากละตินอเมริกาและเอเชีย/แปซิฟิกเพื่อให้รสชาติความเข้มข้นและหอมหวานแบบคาราเมล เนื่องจากกาแฟชนิดนี้มีเนื้อสัมผัสที่แน่นมีน้ำหนักมาก และมีรสชาติเข้มข้นไม่ถูกกลบโดยกลิ่นของนม จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นกาแฟตั้งต้นสำหรับการชงลาเต้หรือคาปุชชิโน่ที่บ้าน ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจอยู่ตรงนี้ เอสเพรสโซ่ คิดค้นขึ้นในประเทศอิตาลีโดยคนขายกาแฟช่างคิดที่ต้องการหาทางชงกาแฟโดยไม่เสียเวลาเพื่อให้สนองความต้องการของผู้คนที่รีบร้อนขึ้นรถไฟไปทำงาน ซึ่งถ้าลองคิดดูก็เห็นได้ว่ามันช่างขัดแย้งกันเสียนี่กระไร เพราะคอกาแฟในอิตาลี (และทั่วโลก) ในตอนนี้ต่างก็พอใจที่จะดื่มด่ำรสเอสเพรสโซ่ด้วยวิธีค่อยๆ จิบอย่างช้าๆ ความแตกต่างระหว่างกาแฟปกติกับกาแฟสกัดคาเฟอีนของสตาร์บัคส์แทบจะแยกไม่ออก กาแฟสกัดคาเฟอีนของเราให้รสชาติและคุณภาพชั้นเยี่ยมเช่นเดียวกับกาแฟปกติ จะต่างก็แค่มีคาเฟอีนน้อยกว่าก็เท่านั้น กาแฟแบบนี้เป็นกาแฟสำหรับคนที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และขยายให้ชัดกว่านั้นก็คือ รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองไม่ต้องการคืออะไร

545 Baht

เป็นการผสมกันอย่างพิเศษของเมล็ดกาแฟคั่วระดับเข้มจากละตินอเมริกาและเอเชีย-แปซิฟิกเพื่อให้รสชาติความเข้มข้นและหอมหวานแบบคาราเมล เนื่องจากกาแฟชนิดนี้มีเนื้อสัมผัสที่แน่นมีน้ำหนักมาก และมีรสชาติเข้มข้นไม่ถูกกลบโดยกลิ่นของนม จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นกาแฟตั้งต้นสำหรับการชงลาเต้หรือคาปุชชิโน่ที่บ้าน ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจอยู่ตรงนี้ เอสเพรสโซ่ คิดค้นขึ้นในประเทศอิตาลีโดยคนขายกาแฟช่างคิดที่ต้องการหาทางชงกาแฟโดยไม่เสียเวลาเพื่อให้สนองความต้องการของผู้คนที่รีบร้อนขึ้นรถไฟไปทำงาน ซึ่งถ้าลองคิดดูก็เห็นได้ว่ามันช่างขัดแย้งกันเสียนี่กระไร เพราะคอกาแฟในอิตาลี (และทั่วโลก) ในตอนนี้ต่างก็พอใจที่จะดื่มด่ำรสเอสเพรสโซ่ด้วยวิธีค่อยๆ จิบอย่างช้าๆ ความแตกต่างระหว่างกาแฟปกติกับกาแฟสกัดคาเฟอีนของสตาร์บัคส์แทบจะแยกไม่ออก กาแฟสกัดคาเฟอีนของเราให้รสชาติและคุณภาพชั้นเยี่ยมเช่นเดียวกับกาแฟปกติ จะต่างก็แค่มีคาเฟอีนน้อยกว่าก็เท่านั้น กาแฟแบบนี้เป็นกาแฟสำหรับคนที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และขยายให้ชัดกว่านั้นก็คือ รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองไม่ต้องการคืออะไร

545 Baht

เป็นคำกล่าวที่เหมาะเจาะที่จะบรรยายวิธีดื่มด่ำ Italian Roast นี่ซะเหลือเกิน เพียงมีเรากับกาแฟสองถ้วยในยามบ่ายของวันว่างๆ กาแฟผสมสูตรนี้ได้ความหวานอันโดดเด่นจากกรรมวิธีการคั่ว ที่ว่าเข้มแล้วก็ยังเข้มขึ้นได้อีก ณ ระดับที่เหนือกว่ากลิ่นคาราเมลของ Espresso Roast แต่ยังไม่แตะระดับกลิ่นควันไฟของ French Roast ของเรา นี่ล่ะระดับความหวานที่เป็นแบบฉบับของ Italian Roast หลังจากที่ไอซ์กาแฟลงจะเกิดการผสมผสานความเข้มแข็งและอ่อนหวาน เกิดพลังและความแรงกล้า

545 Baht

คุณต้องมีต่อมรับรสที่โหยหาการผจญภัยถึงจะชื่นชอบรสชาติแบบดิบๆ ของกาแฟสูตรนี้ อันที่จริง French Roast เป็นกาแฟที่ถ้าใครไม่หลงใหลแล้วก็จะเกลียดกลัวกันเลยที่เดียว ไม่มีความรู้สึกแบบกลางๆ กับกาแฟชนิดนี้ หากคุณนิยมชมชอบฝรั่งเศส เราอยากให้คุณรู้ว่า French Roast ของเรานี้เป็นสูตรกาแฟที่เราภาคภูมิใจเป็นพิเศษ ไม่มีกาแฟสูตรอื่นใดเลยที่ต้องการความเอาใจใส่ของผู้คั่วบดกาแฟของเรามากเท่ากับสูตรนี้ และเมล็ดกาแฟที่เราใช้คั่วนั้นก็คัดสรรจากสุดยอดคุณภาพ ความจริงแล้วที่ต้องเป็นอย่างนั้นก็เพราะเมล็ดกาแฟที่ใช้คั่วจะต้องทนความร้อนของไฟที่ใช้คั่วเพื่อให้เป็น French Roast นั่นหมายความว่าเมล็ดใดที่ทนไม่ได้ก็จะถูกความร้อนเผาไหม้มลายไปจนเหลือแต่เมล็ดกาแฟที่ผ่านการคั่วระดับเข้มแล้วเท่านั้น

545 Baht

และคงไม่มีสิ่งมีชีวิตใดที่จะโดดเด่นไปกว่าสัตว์เลื้อยคลานขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เจ้ามังกรโคโมโด กาแฟผสมสูตรนี้ก็เหมือนกับเจ้ามังกรโคโมโดนั้น หนาหนักแต่ฉับไว และ ณ ตอนนี้ก็หาดื่มได้ยากเช่นเดียวกับเจ้าสัตว์หายากและใกล้สูญพันธุ์นี้ ตอนแรกเราเริ่มวางขายกาแฟผสมสูตรนี้ผ่านการสั่งซื้อทางไปรษณีย์และออนไลน์เท่านั้น แต่ปรากฏว่าเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า เราจึงวางขายในร้านสตาร์บัคส์คอฟฟี่ด้วย ความกล้าที่จะผสมผสานเมล็ดกาแฟหลากสายพันธุ์ของเอเชีย/แปซิฟิก บ้างก็สดใส บ้างก็สดชื่นมีชีวิตชีวา บ้างก็นุ่มเนียนหอมกลิ่นดิน

595 Baht

จริงๆ แล้วก็หนึ่งปอนด์ต่อสัปดาห์ และเรื่องที่จะทำให้คุณสนใจไม่น้อยก็คือกาแฟชนิดนี้เป็นกาแฟจากแหล่งกำเนิดเดี่ยวที่เรามักจะชอบเลือกไปชงดื่มเองที่บ้านหลังจากที่เราถอดผ้ากันเปื้อนสีเขียวของร้านออกแล้ว ทำไมเราจึงหลงรักกาแฟชนิดนี้นักน่ะหรือ ก็เพราะกาแฟชนิดนี้มีความมันเต็มเมล็ดโดยที่ไม่ออกรสเปรี้ยวเลย ความเข้มข้นและรสชาติของกาแฟก็เลยอ้อยอิ่งอยู่บนปลายลิ้นของคุณ อย่าประมาท กาแฟถ้วยนี้อาจทำให้คุณส่งเสียงซูดซาดเวลาดื่ม ด้วยรสชาติอันเป็นที่สุดเช่นนี้ ไม่แปลกเลยที่ความโดดเด่นของกลิ่นสมุนไพรเข้มข้นและกลิ่นหอมหวลของไอดินอันเป็นจุดเด่นของกาแฟสุดรักสูตรนี้จะทิ้งคราบรอยบนเสื้อผ้าและฝากรอยจำไว้จับใจเรา

กาแฟรีเสิร์ฟ

850 Baht

กาแฟสุดพิเศษที่รังสรรค์โดยมาสเตอร์ เบลนด์เดอร์ นำกาแฟที่มีความเป็นเอกลักษณ์มาเบลนด์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยคัดสรรเฉพาะกาแฟที่ถูกเก็บด้วยมือจาก Hacienda Alsacia ไร่กาแฟของสตาร์บัคส์ในคอสตาริก้า และนอกจากนี้ยังได้เลือกเฟ้นเมล็ดกาแฟบ่มที่เพาะปลูกจากสุมาตรา ที่มีความโดดเด่นและเต็มเปี่ยมไปด้วยน้ำหนัก รวมถึงเมล็ดกาแฟจากพื้นที่อาเจะฮ์ของประเทศอินโดนิเซีย การเบลนด์นี้เป็นการรวบรวมรสชาติประจำเทศกาลอย่าง ไม้ซีดาร์ ส้ม และเครื่องเทศ ซึ่งรสชาติเหล่านี้ทำให้เรารู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและสนุกสนานเพื่อเฉลิมฉลองไปกับเทศกาลที่ทุกคนรอคอย

1,200 Baht

เกาะบาหลี ในอินโดนีเซียขึ้นชื่อเรื่องชายหาดอันสวยงามและป่าไผ่เขียวขจี เป็นสวรรค์สำหรับพื้นที่เพาะปลูกกาแฟ ด้วยพื้นที่บนเนินภูเขาไฟของภูเขา Batur ต้นกาแฟจะมีต้นส้มซึ่งจะคอยให้ร่มเงา ป้องกันแสงแดดโดยตรง ขณะเดียวกันก็จะมีการปลูกเผือก และหัวมันสำปะหลังไว้โดยรอบอีกด้วย ใบไม้ที่ร่วงหล่นจากต้นไม้ ทำให้ดินมีอินทรียวัตถุและสารอาหารที่จำเป็น ช่วยสร้างความสมดุลย์ในระบบนิเวศ สำหรับกาแฟล็อตนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของฟาร์มเกษตรกรรายย่อย 137 แห่ง และนำมาแปรรูปด้วยกรรมวิธีการผลิตแบบดั้งเดิม ผลลัพธ์ที่ได้คือความหอมหวานของลูกโอ๊ค โน๊ตของช็อกโกแลตนม กับความหวานของบัตเตอร์สก็อตช์

850 Baht

ผลผลิตจากความรักในกาแฟ มีรสชาติโดดเด่นต่อยอดมากจากเมล็ดกาแฟ Sable Farms ผ่านการทำฟาร์มแบบที่ช่วยสนับสนุนสิ่งแวดล้อม แหล่งเพาะปลูกนี้อยู่ทางตอนใต้ของมาลาวี และไม่มีทางออกสู่ทะเล จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะปลูกกาแฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่เกษตรกรก็ทุ่มเทและใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดให้เกิดประโยชน์สูงสุด จนกลายเป็นกาแฟสุดพิเศษที่โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ใช้ระบบน้ำหยดเพื่อการให้น้ำที่แม่นยำ ทั้งการยกเตียงตากแดดแบบแอฟริกาเพื่อช่วยประหยัดพลังงาน การทำปุ๋ยหมัก การใช้น้ำซ้ำและการกรอง รวมถึงหมั่นตรวจดินอย่างสม่ำเสมอ นอกจากจะเพาะปลูกกาแฟแบบใส่ใจสิ่งแวดล้อมแล้ว ชาวไร่ยังนำปรัชญาการทำงานแบบเเดียวกันไปสู้ผู้คนในชุมชนอีกด้วย

1,200 Baht

จาก Mata Atlântica ป่าแอตแลนติกที่มีความเก่าแก่กว่าป่าอเมซอน ซึ่งมีพื้นที่แผ่ขยายไปทั่วทั้งบราซิล มีความหลากหลายทางชีวภาพและระบบนิเวศที่อุดมสมบูรณ์ รวมถึงป็นแหล่งอาศัยของสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์เฉพาะถิ่นที่ไม่มีที่ใดในโลก ซึ่งที่นี่ยังมี Mantiquiera Hills ซึ่งเป็นที่ตั้งของฟาร์ม Rio Verde ผู้ผลิตกาแฟนี้ซ่อนอยู่ สำหรับกาแฟล็อตนี้ ผลเชอร์รี่กาแฟจะต้องใช้เวลาถึง 200 ชั่วโมง ในการเก็บในถังหมักสแตนเลส ก่อนจะถูกนำไปยังลานตากที่ยกสูงขึ้น ผ่านกระบวนการหมักแบบไม่ใช้ออกซิเจน ทำให้ได้กาแฟรสชาติซับซ้อนยากที่จะคาดเดา ซึ่งกาแฟชนิดนี้จะให้รสชาติของผลไม้แห้งและช็อกโกแลตนมเป็นหลัก

Starbucks VIA™

350 Baht

กาแฟสตาร์บัคส์ เวีย ไพค์ เพลส โรสท์เป็นอีกหนึ่งกาแฟที่เฉลิมฉลองร้านสตาร์บัคส์ร้านแรกในเมืองซีแอตเติลของเรา กาแฟพิเศษนี้รังสรรค์มาเพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมลงตัว และเมื่อมาในรูปแบบของ สตาร์บัคส์ เวีย เพียงเติมน้ำร้อนคุณก็จะได้ดื่มด่ำกับกลิ่นอันหอมหวลและกาแฟรสชาตินุ่มละมุนได้ทุกที่ทุกเวลา เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความสะดวก หรือรักการเดินทางและต้องการจะดื่มด่ำกับกาแฟคุณภาพเยี่ยมทุกที่ทุกเวลา และยังเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของขวัญพิเศษให้กับคอกาแฟอีกด้วย

350 Baht

และแล้วคุณก็ได้เพลิดเพลินกับความเข้มและกลิ่นหอมหวานของกาแฟคั่วในแบบฉบับของ Italian Roast ได้อย่างทันใจ เพียงแค่ฉีกซอง Starbucks VIA™ Ready Brew แล้วเติมน้ำ ทิ้งไว้ 10 วินาทีแล้วค่อยคน สูดกลิ่นหอมๆ แล้วดื่มด่ำสำราญใจ ไม่ใช่แค่กาแฟสำเร็จรูปอย่างที่คุณเคยรู้จัก แต่เป็นกาแฟคั่วระดับเข้มของแท้ของ Starbucks® ผลิตจากเมล็ดกาแฟอะราบิก้าแท้ 100% และจัดซื้ออย่างมีจริยธรรม เยี่ยมสุดๆ ไปเลยใช่ไหม ตอนนี้ก็มีกาแฟสำเร็จรูปที่จะให้คุณได้เริ่มทำอะไรแบบใหม่ๆ ไปด้วยกัน และแล้วคุณก็ได้เพลิดเพลินกับความเข้มและกลิ่นหอมหวานของกาแฟคั่วในแบบฉบับของ Italian Roast ได้อย่างทันใจ เพียงแค่ฉีกซอง Starbucks VIA™ Ready Brew แล้วเติมน้ำ ทิ้งไว้ 10 วินาทีแล้วค่อยคน สูดกลิ่นหอมๆ แล้วดื่มด่ำสำราญใจ ไม่ใช่แค่กาแฟสำเร็จรูปอย่างที่คุณเคยรู้จัก แต่เป็นกาแฟคั่วระดับเข้มของแท้ของ Starbucks® ผลิตจากเมล็ดกาแฟอะราบิก้าแท้ 100% และจัดซื้ออย่างมีจริยธรรม เยี่ยมสุดๆ ไปเลยใช่ไหม ตอนนี้ก็มีกาแฟสำเร็จรูปที่จะให้คุณได้เริ่มทำอะไรแบบใหม่ๆ ไปด้วยกัน

150 Baht

และแล้วคุณก็ได้เพลิดเพลินกับความเข้มและกลิ่นหอมหวานของกาแฟคั่วในแบบฉบับของ Italian Roast ได้อย่างทันใจ เพียงแค่ฉีกซอง Starbucks VIA™ Ready Brew แล้วเติมน้ำ ทิ้งไว้ 10 วินาทีแล้วค่อยคน สูดกลิ่นหอมๆ แล้วดื่มด่ำสำราญใจ ไม่ใช่แค่กาแฟสำเร็จรูปอย่างที่คุณเคยรู้จัก แต่เป็นกาแฟคั่วระดับเข้มของแท้ของ Starbucks® ผลิตจากเมล็ดกาแฟอะราบิก้าแท้ 100% และจัดซื้ออย่างมีจริยธรรม เยี่ยมสุดๆ ไปเลยใช่ไหม ตอนนี้ก็มีกาแฟสำเร็จรูปที่จะให้คุณได้เริ่มทำอะไรแบบใหม่ๆ ไปด้วยกัน

450 Baht

และแล้วคุณก็ได้เพลิดเพลินกับความเข้มและกลิ่นหอมหวานของกาแฟคั่วในแบบฉบับของ Italian Roast ได้อย่างทันใจ เพียงแค่ฉีกซอง Starbucks VIA™ Ready Brew แล้วเติมน้ำ ทิ้งไว้ 10 วินาทีแล้วค่อยคน สูดกลิ่นหอมๆ แล้วดื่มด่ำสำราญใจ ไม่ใช่แค่กาแฟสำเร็จรูปอย่างที่คุณเคยรู้จัก แต่เป็นกาแฟคั่วระดับเข้มของแท้ของ Starbucks® ผลิตจากเมล็ดกาแฟอะราบิก้าแท้ 100% และจัดซื้ออย่างมีจริยธรรม เยี่ยมสุดๆ ไปเลยใช่ไหม ตอนนี้ก็มีกาแฟสำเร็จรูปที่จะให้คุณได้เริ่มทำอะไรแบบใหม่ๆ ไปด้วยกัน

225 Baht

การรวมตัวกันที่ลงตัวขอกาแฟสตาร์บัคส์ รสละมุนของนมพร้อมกับกลิ่นหอมหวานของคาราเมล

225 Baht

กาแฟเอสเพรสโซ่ ผสมช็อคโกแลตเข้มข้นพร้อมความหวานมันของนมที่ผสมอยู่ภายในซอง ให้คุณได้รื่นรมย์มอคค่ารสชาติเข้มข้นได้อย่างลงตัว

Starbucks Origami™

350 Baht

จากร้านสาขาแรกในเมืองซีแอตเติลที่ตลาดไพคเพลส ขยายสาขาสู่ทั่วโลก ลูกค้า ที่ชื่นชอบการชงกาแฟในรูปแบบ PERSONAL DRIP COFFEE สตาร์บัคส์ออริกามิไพคเพลส โรสท์ รังสรรค์ขึ้นในปีค.ศ. 2008 จากมาสเตอร์เบลนเดอร์และโรสเตอร์ ที่รวมความกลมกล่อม สมดุลของกาแฟจากละตินอเมริกา ที่มีความหอมของช็อกโกแลตและถั่ว เหมาะสำหรับการดื่มด่ำได้ทุกวัน ทุกที่ ทุกเวลา

350 Baht

กาแฟคาเฟ่เวโรน่า รังสรรค์ขึ้นครั้งแรกในปีค.ศ.1975 สำหรับร้านอาหารในเมืองซีแอตเติล โดยใช้ชื่อว่าเจคเบลนด์ และได้รับความชื่นชอบจากลูกค้า จึงได้มีการขายเมล็ดกาแฟนี้ที่ร้านแบบสกูปใช้ชื่อเรียกว่า 80/20เบลนด์ ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจึงเป็นที่มาของการนำเสนออย่างเป็นทางการด้วยชื่อ คาเฟ่เวโรน่า ด้วยชือที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองแห่งความรัก และความโรแมนติก

ชา Teavana®

465 Baht

ชาดำผสมรสชาติที่ให้ความปลอดโปร่ง หอมกลิ่น,tมะกรูดและลาเวนเดอร์ นุ่มนวล

520 Baht

เก็บเกี่ยวเฉพาะในระหว่างเดือนเมษายนและปลูกบนเนินสูงชันมีลมแรงของภูเขาหวงซานที่ 3,500 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล ชาชนิดนี้จะมีรสชาติเข้มข้นและมีรสหวานตามธรรมชาติ

465 Baht

ชารสชาติสวยงามซับซ้อนและมีความคลาสสิกที่ได้รับการยกย่องมายาวนาน ปลูกบนที่สูงเพียงแห่งเดียวที่ Rwanda Rukeri คล่องคอ มีรสฝาดบางๆ มีรสน้ำผึ้งเพิ่มความสมดุล

น้ำเชื่อม

180 Baht

180 Baht

180 Baht

Share to your friends