แสดงทั้งหมด 19 ผลลัพท์

1,200 Baht

เกาะบาหลี ในอินโดนีเซียขึ้นชื่อเรื่องชายหาดอันสวยงามและป่าไผ่เขียวขจี เป็นสวรรค์สำหรับพื้นที่เพาะปลูกกาแฟ ด้วยพื้นที่บนเนินภูเขาไฟของภูเขา Batur ต้นกาแฟจะมีต้นส้มซึ่งจะคอยให้ร่มเงา ป้องกันแสงแดดโดยตรง ขณะเดียวกันก็จะมีการปลูกเผือก และหัวมันสำปะหลังไว้โดยรอบอีกด้วย ใบไม้ที่ร่วงหล่นจากต้นไม้ ทำให้ดินมีอินทรียวัตถุและสารอาหารที่จำเป็น ช่วยสร้างความสมดุลย์ในระบบนิเวศ กาแฟนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากเกษตรกรรายย่อยจำนวน 393 แห่ง และผลิตโดยใช้วิธีการ wet–hulled แบบดั้งเดิมให้กลิ่นหอมของใบเลมอนและรสชาติหวานของมาร์ซิพานและทิ้งท้ายด้วยรสชาติของโกโก้

850 Baht

หัวใจของกาแฟจากโคลอมเบียนี้ สร้างความหลงใหลในกาแฟให้ชาวไร่กาแฟรุ่นใหม่ในนาริโน ด้วยการสนับสนุนจาก Granos de Esperanza หรือ Grains of Hope (เมล็ดพันธุ์แห่งความหวัง) โครงการของสตาร์บัคส์ โคลอมเบีย ที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างเกษตรกรแต่ละรุ่น เพื่อช่วยพัฒนาวิถีชีวิตและเศรษฐกิจของนาริโนให้ดีขึ้น ซึ่งพื้นที่เพาะปลูกเวลากลางวันจะมีอากาศร้อนชื้น และกลางคืนมีอากาศเย็น ทำให้ผลเชอร์รี่พัฒนารสชาติที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อน ถือเป็นความสำเร็จของเกษตรกร และยังเป็นการพัฒนา "บ้าน" ของพวกเขาด้วย

1,200 Baht

จากที่ราบสูงของจังหวัดอาเจะห์ อินโดนีเซีย ซึ่งมีความหลากหลายของชนเผ่าที่มีศักยภาพในด้านการพัฒนาการเกษตร Gunung Leuser เป็นที่รู้จักในนาม “Land above the clouds” (ดินแดนเหนือเมฆ) เป็นพื้นที่บนภูเขาสูง ล้อมรอบด้วยต้นกาแฟ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ Leuser ซึ่งเป็นป่าฝน มีความอุดมสมบูรณ์และกว้างใหญ่ เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์อย่างลิงอุรังอุตัง เพื่ออนุรักษ์ป่าและระบบนิเวศ รัฐบาลและชุมชนท้องถิ่นจึงผลักดันการพัฒนาการเกษตรของเกษตรกรรายย่อยโดยมุ่งเน้นไปที่การเพาะปลูกกาแฟ เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์อย่างลิงอุรังอุตัง เพื่ออนุรักษ์ป่าและระบบนิเวศ รัฐบาลและชุมชนท้องถิ่นจึงผลักดันการพัฒนาการเกษตรของเกษตรกรรายย่อยโดยมุ่งเน้นไปที่การเพาะปลูกกาแฟ

329 Baht

กาแฟนมรสชาติหอม นุ่ม อร่อยกลมกล่อมกับเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% *เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

329 Baht

กาแฟจากลาตินอเมริกาและเอเชียแปซิฟิกให้รสชาติเข้มข้นและหอมกลิ่นของคาราเมลซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการทำลาเต้ *เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

329 Baht

It’s a special blend of beans from Latin America medium roasted to produce a nutty and cocoa sweetness. *Only at selected stores.

329 Baht

กาแฟจากลาตินอเมริกาที่มีรสชาติที่เข้มข้นกลมกล่อม พร้อมกลิ่นหอมผสมผสานของการคั่วของถั่วและโกโก้ *เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

329 Baht

เพลิดเพลินไปกับการผสมผสานที่ลงตัวของชาเขียวมัทฉะคุณภาพดีและนม *เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

545 Baht

กาแฟคุณภาพเยี่ยมที่มาจากการผสมผสานระหว่างเมล็ดกาแฟพันธุ์อราบิก้าชั้นดีจากทางภาคเหนือของประเทศไทยและหมู่เกาะอื่นๆ ในแถบเอเชียแปซิฟิก ให้รสชาติหนักแน่น นุ่มลึกสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น แฝงด้วยรสของเครื่องเทศและกลิ่นไอดินธรรมชาติ รายได้ 5% ที่ได้จากการจำหน่ายกาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์ในประเทศไทย และอีกหลายประเทศในเอเชีย นำไปใช้ในการปรับปรุงชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของชาวไร่กาแฟทางภาคเหนือของไทย

750 Baht

กาแฟนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับผู้คนและโลกของเรา ที่สร้างสรรค์กาแฟขึ้นมาได้สำเร็จ การกลับมาในครั้งนี้แสดงถึงอนาคตของกาแฟที่ยั่งยืน ซึ่งปีนี้เราภูมิใจนำเสนอกาแฟสามชนิดจากแหล่งที่มาที่แตกต่างกัน คัดเลือกจากวิธีเพาะปลูกและแปรรูปที่มีความโดดเด่น ผ่านความใส่ใจและความตั้งใจที่จะทำให้กาแฟจากทั่วโลกมารวมกันเป็นส่วนผสมที่สร้างเส้นทางใหม่ของกาแฟในอนาคต

545 Baht

แม้ว่าจะมีความต่างระหว่างคนสองประเภทนี้อย่างมาก แต่เราคิดว่าคุณๆ จะชื่นชอบกาแฟผสมสูตร Breakfast Blend กาแฟรสชาติดีสูตรนี้ของเรา กาแฟสูตรนี้รวมเอาเมล็ดกาแฟจากละตินอเมริกาที่คัดสรรมาเพื่อให้ได้รสชาติตื่นตา คล้ายน้ำส้มคั้นสดที่เข้ามาปลุกปลายประสาทบนลิ้นของคุณ กาแฟสูตรนี้จะปลุกคุณให้ตื่นและเติมพลังให้คุณกระปรี้กระเปร่า แต่เราคั่วเมล็ดกาแฟให้รสอ่อนลงกว่าที่เคยเล็กน้อย จึงได้กาแฟรสเบาๆ และอ่อนละมุนขึ้น เพียงสะกิดให้คุณตื่นขึ้นจากภวังค์ สิ่งที่คุณได้คือกาแฟบริสุทธิ์รสดี พร้อมกับความแจ่มใส ไม่ว่าจะดื่มหมดถ้วยหรือจิบเพียงแค่ครึ่ง ก็ช่วยเติมความสดใสให้คุณได้เป็นอย่างดี

595 Baht

กาแฟเบลนด์จากแหล่งเพาะปลูกลาตินอเมริกา คั่วในระดับ medium roast ให้รสชาติ ละมุน และสมดุล เริ่มจำหน่ายครั้งแรกในปี ค.ศ. 2008

545 Baht

ผสมผสานระหว่างเมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าชั้นดีจากประเทศไทยและหมู่เกาะอื่นๆ ในเอเชียแปซิฟิก ให้รสชาติหนักแน่น นุ่มลึก และสัมผัส ได้ถึงความอบอุ่นและกลิ่นไอดินธรรมชาติ รายได้ 5% ที่ได้จากการจำหน่ายกาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์ในประเทศไทย และอีกหลายประเทศในเอเชีย นำไปใช้ในการปรับปรุงชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของชาวไร่กาแฟทางภาคเหนือของไทย

545 Baht

Caffe Verona กาแฟผสมสุดเย้ายวนที่ได้จากการผสมเมล็ดกาแฟจากละตินอเมริกาและอินโดนีเซีย พร้อมสัมผัสอ่อนโยนของ Italian Roast ทำให้เกิดความนุ่มลึก น่าประทับใจ และหอมหวาน เนื่องจากกาแฟผสมสูตรอร่อยนี้เข้าคู่กันได้เป็นอย่างดีกับช็อกโกแลต จึงเป็นเมนูโปรดในช่วงวันวาเลนไทน์และเป็นกาแฟที่ชวนให้เรานึกถึงความรักอันแสนหวาน เลิศ เลิศ ป.ล. ชาววรรณศิลป์ต่างรู้จัก Verona ในฐานะเมืองที่เชกสเปียร์ใช้เป็นฉากในบทละครก้องโลกเรื่องโรมิโอจูเลียต แม้ว่าเรื่องราวความรักระหว่างสองฝ่ายจะจบลงด้วยความเศร้า แต่เราอยากให้คุณรับรู้ว่ากาแฟสูตรนี้ทุกถ้วยจะนำพาเราไปพบกับตอนจบที่สุขสมหวัง

545 Baht

เป็นการผสมกันอย่างพิเศษของเมล็ดกาแฟคั่วระดับเข้มจากละตินอเมริกาและเอเชีย-แปซิฟิกเพื่อให้รสชาติความเข้มข้นและหอมหวานแบบคาราเมล เนื่องจากกาแฟชนิดนี้มีเนื้อสัมผัสที่แน่นมีน้ำหนักมาก และมีรสชาติเข้มข้นไม่ถูกกลบโดยกลิ่นของนม จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นกาแฟตั้งต้นสำหรับการชงลาเต้หรือคาปุชชิโน่ที่บ้าน ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจอยู่ตรงนี้ เอสเพรสโซ่ คิดค้นขึ้นในประเทศอิตาลีโดยคนขายกาแฟช่างคิดที่ต้องการหาทางชงกาแฟโดยไม่เสียเวลาเพื่อให้สนองความต้องการของผู้คนที่รีบร้อนขึ้นรถไฟไปทำงาน ซึ่งถ้าลองคิดดูก็เห็นได้ว่ามันช่างขัดแย้งกันเสียนี่กระไร เพราะคอกาแฟในอิตาลี (และทั่วโลก) ในตอนนี้ต่างก็พอใจที่จะดื่มด่ำรสเอสเพรสโซ่ด้วยวิธีค่อยๆ จิบอย่างช้าๆ ความแตกต่างระหว่างกาแฟปกติกับกาแฟสกัดคาเฟอีนของสตาร์บัคส์แทบจะแยกไม่ออก กาแฟสกัดคาเฟอีนของเราให้รสชาติและคุณภาพชั้นเยี่ยมเช่นเดียวกับกาแฟปกติ จะต่างก็แค่มีคาเฟอีนน้อยกว่าก็เท่านั้น กาแฟแบบนี้เป็นกาแฟสำหรับคนที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และขยายให้ชัดกว่านั้นก็คือ รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองไม่ต้องการคืออะไร

545 Baht

เป็นคำกล่าวที่เหมาะเจาะที่จะบรรยายวิธีดื่มด่ำ Italian Roast นี่ซะเหลือเกิน เพียงมีเรากับกาแฟสองถ้วยในยามบ่ายของวันว่างๆ กาแฟผสมสูตรนี้ได้ความหวานอันโดดเด่นจากกรรมวิธีการคั่ว ที่ว่าเข้มแล้วก็ยังเข้มขึ้นได้อีก ณ ระดับที่เหนือกว่ากลิ่นคาราเมลของ Espresso Roast แต่ยังไม่แตะระดับกลิ่นควันไฟของ French Roast ของเรา นี่ล่ะระดับความหวานที่เป็นแบบฉบับของ Italian Roast หลังจากที่ไอซ์กาแฟลงจะเกิดการผสมผสานความเข้มแข็งและอ่อนหวาน เกิดพลังและความแรงกล้า

545 Baht

คุณต้องมีต่อมรับรสที่โหยหาการผจญภัยถึงจะชื่นชอบรสชาติแบบดิบๆ ของกาแฟสูตรนี้ อันที่จริง French Roast เป็นกาแฟที่ถ้าใครไม่หลงใหลแล้วก็จะเกลียดกลัวกันเลยที่เดียว ไม่มีความรู้สึกแบบกลางๆ กับกาแฟชนิดนี้ หากคุณนิยมชมชอบฝรั่งเศส เราอยากให้คุณรู้ว่า French Roast ของเรานี้เป็นสูตรกาแฟที่เราภาคภูมิใจเป็นพิเศษ ไม่มีกาแฟสูตรอื่นใดเลยที่ต้องการความเอาใจใส่ของผู้คั่วบดกาแฟของเรามากเท่ากับสูตรนี้ และเมล็ดกาแฟที่เราใช้คั่วนั้นก็คัดสรรจากสุดยอดคุณภาพ ความจริงแล้วที่ต้องเป็นอย่างนั้นก็เพราะเมล็ดกาแฟที่ใช้คั่วจะต้องทนความร้อนของไฟที่ใช้คั่วเพื่อให้เป็น French Roast นั่นหมายความว่าเมล็ดใดที่ทนไม่ได้ก็จะถูกความร้อนเผาไหม้มลายไปจนเหลือแต่เมล็ดกาแฟที่ผ่านการคั่วระดับเข้มแล้วเท่านั้น

545 Baht

และคงไม่มีสิ่งมีชีวิตใดที่จะโดดเด่นไปกว่าสัตว์เลื้อยคลานขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เจ้ามังกรโคโมโด กาแฟผสมสูตรนี้ก็เหมือนกับเจ้ามังกรโคโมโดนั้น หนาหนักแต่ฉับไว และ ณ ตอนนี้ก็หาดื่มได้ยากเช่นเดียวกับเจ้าสัตว์หายากและใกล้สูญพันธุ์นี้ ตอนแรกเราเริ่มวางขายกาแฟผสมสูตรนี้ผ่านการสั่งซื้อทางไปรษณีย์และออนไลน์เท่านั้น แต่ปรากฏว่าเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า เราจึงวางขายในร้านสตาร์บัคส์คอฟฟี่ด้วย ความกล้าที่จะผสมผสานเมล็ดกาแฟหลากสายพันธุ์ของเอเชีย/แปซิฟิก บ้างก็สดใส บ้างก็สดชื่นมีชีวิตชีวา บ้างก็นุ่มเนียนหอมกลิ่นดิน

595 Baht

จริงๆ แล้วก็หนึ่งปอนด์ต่อสัปดาห์ และเรื่องที่จะทำให้คุณสนใจไม่น้อยก็คือกาแฟชนิดนี้เป็นกาแฟจากแหล่งกำเนิดเดี่ยวที่เรามักจะชอบเลือกไปชงดื่มเองที่บ้านหลังจากที่เราถอดผ้ากันเปื้อนสีเขียวของร้านออกแล้ว ทำไมเราจึงหลงรักกาแฟชนิดนี้นักน่ะหรือ ก็เพราะกาแฟชนิดนี้มีความมันเต็มเมล็ดโดยที่ไม่ออกรสเปรี้ยวเลย ความเข้มข้นและรสชาติของกาแฟก็เลยอ้อยอิ่งอยู่บนปลายลิ้นของคุณ อย่าประมาท กาแฟถ้วยนี้อาจทำให้คุณส่งเสียงซูดซาดเวลาดื่ม ด้วยรสชาติอันเป็นที่สุดเช่นนี้ ไม่แปลกเลยที่ความโดดเด่นของกลิ่นสมุนไพรเข้มข้นและกลิ่นหอมหวลของไอดินอันเป็นจุดเด่นของกาแฟสุดรักสูตรนี้จะทิ้งคราบรอยบนเสื้อผ้าและฝากรอยจำไว้จับใจเรา