กาแฟใหม่

650 Baht

กาแฟรสชาติเข้มข้นจากแหล่งเพราะปลูกที่มีชื่อเสียงของประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นแหล่งเพราะปลูกที่ทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการทำกาแฟตั้งแต่วันแรก กลิ่นหอมของไม้ซีดาร์รมควันและออลสไปซ์ ทำให้กาแฟมีความเข้มข้น เพิ่มความหรูหราด้วยกลิ่นของเห็ดทรัฟเฟิลดำและทาร์รากอนสด เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและแสดงความขอบคุณที่ลูกค้านึกถึงกาแฟ Starbucks Anniversary Blend

450 Baht

สัมผัสรสชาติของกาแฟสุดพิเศษ Anniversary Blend ในรูปแบบของ Starbucks VIA™ พร้อมกลิ่นหอมของไม้ซีดาร์รมควันและออลสไปซ์ ทำให้กาแฟมีความเข้มข้น เพิ่มความหรูหราด้วยกลิ่นของเห็ดทรัฟเฟิลดำและทาร์รากอนสด

400 Baht

รื่นรมย์กับกาแฟ Anniversary Blend ได้ง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน นอกจากสะดวกสบายแล้ว ยังคงรสชาติของกาแฟสุดพิเศษเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน ให้คุณได้สดชื่นไปกับกลิ่นหอมของไม้ซีดาร์รมควันและออลสไปซ์ ที่ชวยให้กาแฟมีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น

650 Baht

เดิมกาแฟชนิดนี้มีชื่อว่า Starbucks- Tribute Blend เป็นการผสมผสานเมล็ดกาแฟที่เราชื่อชอบที่สุดจาก 4 แหล่งเพาะปลูก ทั้งเมล็ดกาแฟจากปาปัวนิวกินี, โคลัมเบีย, เมล็ดกาแฟ sun-dried จากเอธิโอเปีย และเมล็ดกาแฟ aged Sumatra ให้รสชาติที่ซับซ้อน และเพลิดเพลินไปกับกลิ่นของผลดาร์กเชอร์รี่เปรียบเสมือนการเฉลิมฉลองของฤดูกาลสุดพิเศษนี้

450 Baht

สดชื่นไปกับกาแฟประจำเทศกาลอย่าง Spring Season Blend ในรูปแบบของ Starbucks VIA™ ความลงตัวของเมล็ดกาแฟจาก 4 แหล่งเพาะปลูก ทั้งเมล็ดกาแฟจากปาปัวนิวกินี, โคลัมเบีย, เมล็ดกาแฟ sun-dried จากเอธิโอเปีย และเมล็ดกาแฟ aged Sumatra ให้รสชาติที่ซับซ้อน และเพลิดเพลินไปกับกลิ่นของผลดาร์กเชอร์รี่

400 Baht

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการลิ้มลองกาแฟ Spring Season Blend ในรูปแบบ Starbucks Origami™ สัมผัสรสชาติของเมล็ดกาแฟจากแหล่งเพาะปลูกสำคัญทั้ง 4 ได้แก่ เมล็ดกาแฟจากปาปัวนิวกินี, โคลัมเบีย, เมล็ดกาแฟ sun-dried จากเอธิโอเปีย และเมล็ดกาแฟ aged Sumatra ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นของผลดาร์กเชอร์รี่แสนอร่อย

Share to your friends