กาแฟรีเสิร์ฟ

850 Baht

กาแฟคุณภาพเยี่ยมที่เริ่มต้นจากการเลือกเก็บเกี่ยวผลเชอร์รี่ Sumatra ที่แดงและสุกแล้วเท่านั้น เพื่อนำมาผ่านกระบวนการกรรมวิธีผลิต โดยเลือกสถานที่ในการหมักบ่มกาแฟที่มีอุณหภูมิเหมาะสม อากาศถ่ายเทดี ในโรงบ่มซึ่งตั้งอยู่ในประเทศสิงค์โปร์ โดยมีการสับเปลี่ยนพลิกถุงกระสอบกาแฟระหว่างขั้นตอนการหมักบ่ม และหมั่นตรวจสอบคุณภาพของกาแฟแต่ละล็อตทุกๆ 6 เดือน จนกลายเป็นกาแฟที่ทุกคนต้องลิ้มลอง

850 Baht

กาแฟสุดพิเศษที่เกิดจากความตั้งใจของชาวไร่กาแฟสมาชิกสหกรณ์ Kabare ที่คัดสรรผลเชอร์รี่ด้วยมือ และส่งไปยังสถานที่ขัดสีของชุมชน ผลเชอร์รี่ถูกล้างเยื้อหุ้มออกด้วยน้ำสะอาดจากแม่น้ำ พร้อมนำมาคัดแยกขนาดอีกครั้ง ก่อนจะถูกนำมาตากแห้งบนลานตากด้วยแสงแดดเป็นระยะเวลา 15 วัน เปลือกของผลเชอร์รี่ที่ถูกขัดสีออกจะถูกนำมาหมักเพื่อเป็นปุ๋ยเพื่อใช้ในการปลูกกาแฟในฤดูกาลต่อไป ด้วยความพิถีพิถันของชาวไร่ทำให้ผลผลิตในครั้งนี้ได้รับคัดเลือกมานำเสนอในกลุ่มกาแฟ Starbucks Reserve™ ด้วยรสของแบล็คเบอร์รี่ที่ชุ่มฉ่ำ

4,000 Baht

กาแฟเวิร์ลคลาสจำนวนจำกัด จากแหล่งเพาะปลูกบนเทือกเขาสูงจาไมก้า บลูเมาเทน มาพร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้ โกโก้ และผลไม้รสเปรี้ยว ซึ่งเป็นกาแฟโปรดของหลายๆ คน

Share to your friends