กาแฟรีเสิร์ฟ

1,200 Baht

กาแฟสุดพิเศษจากครอบครัว Rodriguez ที่อุทิศและทุ่มเทเพื่อนำกาแฟจากประเทศโบลิเวียสู่ตลาดโลก ในปี ค.ศ. 2014 เขาได้จัดตั้งโปรแกรม Sol de la Mañana สอนเรื่องการเพาะปลูกอย่างต่อเนื่อง รวมถึงความมั่นคงเศรษฐศาสตร์ในการบริหารไปพร้อมๆกับการผลิตกาแฟที่มีคุณภาพเยี่ยม

850 Baht

กาแฟที่มีต้นกำเนิดจากการรวมกลุ่มของผู้หญิงจากตำบล Muhanga ทางตอนกลางของรวันดา ที่เป็นผู้นำในการพัฒนาการเพาะปลูกกาแฟ โดยช่วยกันก่อตั้งกลุ่มสหกรณ์ Abateraninkunga Ba Sholi ซึ่งหมายถึง การร่วมมือเพื่อความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โดยเน้นความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสร้างความมั่นคงแข็งแกร่งให้กับชุมชน

850 Baht

ประเทศแซมเบียนับเป็นหนึ่งประเทศในภูมิภาคแอฟริกา ที่เป็นต้นกำเนิดของกาแฟทีมีความเป็นเอกลักษณ์ในรสชาติ และเป็นที่รู้จักในกลุ่ม Specialty Coffee ซึ่งรสชาติของแต่ละแก้วเต็มไปด้วยความสดชื่น และมีชีวิตชีวา

850 Baht

กาแฟสุดพิเศษที่หอมกรุ่นกลิ่นไม้ ส้มมามาเลด เจือด้วยกลิ่นเครื่องเทศ จนกลายเป็นกาแฟหายาก และคั่วในจำนวนจำกัด เพื่อดึงรสชาติที่ดีเยี่ยมของกาแฟจากแต่ละแหล่งเพาะปลูกออกมา ซึ่งการแฟ Starbucks Reserve™ Christmas 2021 นี้เกิดจากการเบลนด์ของกาแฟ Aged Sumatra และ Hacienda Alsacia กาแฟจากไร่กาแฟที่สตาร์บัคส์เป็นเจ้าของเองในคอสตาริก้า รวมทั้ง กาแฟจากอาเจ จาก archipelago ในประเทศอินโดนีเซียด้วย

Share to your friends