กาแฟรีเสิร์ฟ

850 Baht

Marie Nakao Sasaki ได้ใช้นวัตกรรมในการพัฒนาคุณภาพการเก็บเกี่ยวผลผลิตกาแฟ ไปพร้อมๆ กับการดูแลสิ่งแวดล้อม สังคมและเศรษฐกิจ จากการเป็นผู้ริเริ่มที่มีความสามารถหลากหลาย ทำให้กาแฟจากไร่ Fazenda Catanduva ได้รับความสนใจจากนานาประเทศ และได้รับรางวัล จากการ ทุ่มเทในการบริหารจัดการภายในไร่ นอกจากนี้ยังให้การดูแลเอาใส่ชาวไร่ภายในฟาร์ม รวมถึงชุมชุนอีกด้วย ทำให้มีสภาพเศรษฐกิจที่ดีแบบยั่งยืน สตาร์บัคส์ภูมิใจที่จะนำเสนอกาแฟ ชนิดนี้เป็นครั้งแรก แต่ละการจิบกาแฟภายในแก้วของกาแฟก็ทำให้เรามองเห็นถึงอนาคตที่สดใสของไร่แห่งนี้ไปพร้อมๆ กัน

850 Baht

กาแฟจากแห่งเพาะปลูก Preanger .ในจังหวัดชวาตะวันตก ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความแตกต่างจากทีอื่น ทั้งบรรยากาศ แห่งน้ำตก ดินดำจากภูเขาไฟ ความเขียวขจีของต้นไม้ และสภาพภูมิอากาศที่เหมาะสมสำหรับการปลูกกาแฟ รวมถึงอากาศที่หนาวเย็น ทำให้กาแฟค่อยๆ เจริญเติบโต จนได้รสชาติที่มีความซับซ้อน เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสตาร์บัคส์ได้นำกาแฟสุดพิเศษนี้กลับมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันอีกครั้ง

850 Baht

ในปีค.ศ. 1969 Dr. Octavio Rodriguez Restrepo หลงใหลในวิวทิวทัศน์ของเทือกเขา Caldas ที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของโคลอมเบีย และได้เริ่มทำการเพาะปลูกกาแฟที่นั่นเป็นครั้งแรกบนพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ จนกลายเป็นไร่ Fincal La Palmera ที่ดำเนินการโดยทายาทรุ่นที่ 2 ซึ่งที่นี่ตั้งใจเลือกใช้กรรมวิธีการฟลิตกาแฟแบบธรรมชาติ ด้วยการนำเอาเมล็ดกาแฟตากแดดให้แห้ง ซึ่งเป็นกรรมวิธีที่ต้องอาศัยเวลาและความทุ่มเทเป็นอย่างมาก ทำให้ได้กาแฟที่มีรสชาติหวาน เจอด้วยรสผลไม้เมืองร้อน และทิ้งท้ายความหวานภายในปาก

Share to your friends