Starbucks Coffee Company
ข้อมูลเกี่ยวกับ Starbucks Reserve® Coffee

สตาร์บัคส์มุ่งมั่นมอบประสบการณ์กาแฟคุณภาพเยี่ยมเหนือระดับด้วย Starbucks Reserve® สุดยอดกาแฟหายากจากแหล่งเพาะปลูกเดียว 

สตาร์บัคส์มอบประสบการณ์กาแฟคุณภาพอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหนือระดับให้แก่คอกาแฟดำ โดยบาริสต้าของเราจะพาท่านสู่โลกแห่งกาแฟผ่านการค้นพบอันน่าอัศจรรย์ของกาแฟ Starbucks Reserve® ไม่ว่าจะเป็นกาแฟจากแหล่งเพาะปลูกใหม่ หรือรสชาติใหม่ๆที่ให้ความพิเศษมีรสชาติและกลิ่นหอมอันโดดเด่นจากกลุ่มของกาแฟหายากจากทั่วโลก

Starbucks Reserve® – สุดยอดกาแฟคุณภาพเยี่ยมชนิดพิเศษที่หายาก และมีจำนวนจำกัด

กาแฟ Starbucks Reserve® คือกาแฟที่ให้รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร หายากและมีจำนวนน้อย มีจำหน่ายในร้านสตาร์บัคส์บางสาขาในระยะเวลาที่จำกัด และจะมีกาแฟชนิดใหม่วางจำหน่ายประมาณทุก 2 เดือน

 • คุณภาพที่หาเปรียบไม่ได้ ทีมเสาะหากาแฟของสตาร์บัคส์ผ่านการชิมกาแฟมามากกว่า 250,000 ถ้วยในแต่ละปี เพื่อให้มั่นใจว่าสตาร์บัคส์สามารถมอบประสบการณ์กาแฟที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ผู้เชี่ยวชาญทางด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ได้สร้างสัมพันธภาพอันแน่นแฟ้นกับชุมชนชาวไร่กาแฟและออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อรับซื้อเพียงร้อยละ 3 ของกาแฟคุณภาพเยี่ยมที่สุดของโลก
 • มีจำนวนน้อย ด้วยจำนวนของกาแฟที่มีจำกัดจึงทำให้มีการวางจำหน่ายในระยะเวลาที่จำกัดเช่นกัน ในแต่ละปีจะมีกาแฟ Starbucks Reserve® เพียง 17 ชนิด วางจำหน่ายให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำความพิเศษนี้ ซึ่งบางชนิดของผลิตภัณฑ์กาแฟในกลุ่มนี้อาจมีวางจำหน่ายเพียงครั้งเดียวและไม่มีจำหน่ายอีกเลย ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อได้ที่ร้าน Starbucks Reserve® Store ในบางสาขาเท่านั้น

ในประเทศไทย มีร้าน Starbucks Reserve® Store จำนวน 17 สาขา ที่มีกาแฟ Starbucks Reserve® คุณภาพเยี่ยม จำหน่ายทั้งแบบเมล็ดกาแฟและแบบชงสดที่ร้าน ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับกาแฟแก้วโปรดที่ให้รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ในมุมกาแฟสุดพิเศษด้วยเครื่องชงแบบ Pour Over Cone Brew, Siphon, Chemex และ Coffee Press 

Pour-Over Cone Brew

Siphon

Chemex

Coffee Press

พร้อมกันนี้ร้าน Starbucks Reserve® Experience Store ณ ศูนย์การค้าเกษร  ยังมีสุดยอดเครื่องชงกาแฟ Victoria Arduino – VA388 Black Eagle เครื่องชงกาแฟแบบไฮบริด 1 ใน 5 เครื่องของสตาร์บัคส์ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกและประเทศจีน ที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัย ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิของเครื่องให้คงที่ พร้อมวัดปริมาณกาแฟและตั้งเวลาอย่างแม่นยำ เพื่อส่งมอบเครื่องดื่มเอสเพรสโซ่รสชาติดีที่สุด และคุณภาพดีที่สุดสม่ำเสมอในทุก ๆ แก้ว โดยฝีมือของคอฟฟี่มาสเตอร์ทั้งร้าน เพื่อ“ประสบการณ์สตาร์บัคส์” ที่สมบูรณ์แบบ

รายชื่อร้านที่จำหน่ายกาแฟ Starbucks Reserve® ทั้งแบบเมล็ดกาแฟและแบบชงสดที่ร้าน ด้วย Pour-Over Cone Brew, Coffee Press และ Siphon

 1. บ้านสีลม
 2. หลังสวน
 3. เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 1
 4. สยามพารากอนชั้น Street Level
 5. เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่
 6. เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ 
 7. เดอะ คริสตัล เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา
 8. เอ็มควอเทียร์
 9. เซ็นทรัลเวสเกต ชั้น 1
 10. เซ็นทรัลบางนา ชั้น 1
 11. ฟู้ดวิลล่า
 12. สวนเพลินมาร์เก็ต
 13. เดอะสตรีท รัชดา (เปิดตลอด 24 ชั่วโมง) 
 14. เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ธิงค์สเปซ*
 15. ศูนย์การค้าเกษร**
 16. 49 เทอร์เรซ
 17. ออลซีซั่น 2**

* มี Starbucks Reserve® Experience Bar: Pour Over Cone Brew, Siphon, Chemex ให้บริการ

** มี Starbucks Reserve® Experience Bar: Pour Over Cone Brew, Siphon, Chemex บริการและ เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่  Victoria Arduino – VA 388 Black Eagle ให้บริการ

Share to your friends